Gọi ngay: 0979297190

Hộp giảm tốc siemens trục song song

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫ 1.000.000₫

Kiểu lắp: Trục song song 

Công suất: 0.1kW đến 200kW

Tỉ số truyền: 1/3 đến 1/50.000

Điện áp sử dụng: 3pha 220V/380V

Hộp giảm tốc SIEMENS mitaco cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng và độ tin cậy cao nhất mà chi phí hợp lý. Đặc biệt, với kho hàng lớn Hải Anh JSC có thể giao hàng cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo đúng tiến độ thi công của Quý khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các loại khớp nối SIEMENS chính hãng, giá rẻ nhất.

Hộp giảm tốc SIEMENS là gì? Khi nào cần dùng Hộp giảm tốc SIEMENS?. Nói một cách đơn giản nó là một cái hộp bên trong là bộ truyền sử dụng bánh răng, trục vít. Chúng có tác dụng làm giảm tốc độ vòng quay, động cơ hộp giảm tốc là cơ cấu chuyển động bằng ăn khớp trực tiếp, có tỉ số truyền không đổi và được dùng để giảm vận tốc góc và tăng mômen xoắn và là bộ máy trung gian giữa động cơ điện với bộ phận làm việc của máy công tác.
Cần dùng Hộp giảm tốc SIEMENS khi nào? Khi cần một số vòng quay trong một phút mà không có động cơ nào đáp ứng được thì người ta sẽ dùng hộp giảm tốc.
Nguyên tắc hoạt động của động cơ hộp giảm tốc:
Hộp giảm tốc SIEMENS là một hệ bánh răng thường gồm nhiều bánh răng thẳng hoặc bánh răng nghiêng ăn khớp với nhau theo theo đúng tỉ số truyền và momen quay đã thiết kế để lấy ra số vòng quay cần thiết. Cũng có một số hộp giảm tốc khác dùng hệ bánh răng vi sai hoặc hệ bánh răng hành tinh, hộp giảm tốc này có ưu điểm kích thước nhỏ gọn chịu lực làm việc lớn.
Phân loại động cơ hộp giảm tốc: Dựa vào tỉ số truyền chung của hộp giảm tốc người ta phân ra là hộp giảm tốc một cấp và hộp giảm tốc nhiều cấp trong đó có.
Hộp giảm tốc trục vít – bánh răng.
Hộp giảm tốc bánh răng trụ
Hộp giảm tốc bánh răng côn hoặc côn – trụ.
Hộp giảm bánh răng – trục vít.
Như chúng ta đã biết hộp giảm tốc dùng để giảm tốc độ vòng quay từ động cơ để lấy ra được số vòng cần thiết từ trục của hộp giảm tốc. Nghĩa là 1 đầu hộp giảm tốc được nối với động cơ (truyền động bằng xích, đai, hoặc nối cứng), đầu còn lại của hộp giảm tốc được nối với tải (xích, đai, nối cứng).

Ngoài ra, nếu quý vị có nhu cầu về các mẫu motor giảm tốc khác, có thể click tại đây:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: