Gọi ngay: 0979297190

Hộp giảm tốc Siemens Flender

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Với FLENDER SIP ® đơn vị bánh răng hành tinh , Siemens cung cấp một tỷ lệ giá hiệu suất hấp dẫn cho thấp lên đến khoảng mô-men xoắn trung bình trong chất lượng FLENDER đã được kiểm chứng ....

Với FLENDER SIP ® đơn vị bánh răng hành tinh , Siemens cung cấp một tỷ lệ giá hiệu suất hấp dẫn cho thấp lên đến khoảng mô-men xoắn trung bình trong chất lượng FLENDER đã được kiểm chứng . Loạt mịn tốt nghiệp bao gồm một loạt mô-men xoắn từ 10.000 đến 80.000 Nm . Thiết kế mô-đun allowsthe tiêu chuẩn hóa nhiều thành phần cơ sở - và do đó mở ra cánh cửa cho sản xuất trong các kích cỡ hàng loạt chi phí - hiệu quả - nhưng tại cùng một thời gian với một tiêu chuẩn chất lượng cao .

Bạn lợi nhuận từ các đơn vị thiết bị chi phí - hiệu quả , tính khả dụng toàn cầu cao và thời gian giao hàng ngắn . Và một lợi thế : các yêu cầu cụ thể của một loạt các lĩnh vực đã được thực hiện trong phạm vi của đơn vị thiết bị tiêu chuẩn .

ứng dụng

môi trường
Hóa học và xử lý nước
công nghệ băng tải
khai thác khoáng sản
xi măng
than
thạch cao
lợi thế

Chất lượng FLENDER đã được kiểm chứng ở một tỷ lệ giá hiệu suất hấp dẫn
Thời gian giao hàng ngắn
Sẵn sàng toàn cầu cao
Chuẩn bị với một sức mạnh độ bền cao và vòng bi hành tinh lớn cho một cuộc sống phục vụ lâu dài
Hiệu quả năng lượng cao
Có thể chỉ đơn giản là kết hợp với Siemens động cơ hướng ( tỷ lệ cho một thiết bị duy nhất 25 - 45 , kết hợp với hộp số động cơ , 300 - 15,000)
Hoạt động trơn tru như một kết quả của hồ sơ cá nhân lớn chồng lên nhau trong các bánh răng
Hỗ trợ khách hàng địa phương trên toàn thế giới

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: