Gọi ngay: 0979297190

Hộp giảm tốc bánh răng côn 4kw 5,5HP

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫ 5.000.000₫

Hộp giảm tốc bánh răng côn Size K87

Kiểu lắp: Trục vuông góc 

Công suất: 0.2kW đến 200kW

Tỉ số truyền: 1/3 đến 1/50.000

Điện áp sử dụng: 3pha 220V/380V

Hộp Số Giảm Tốc Côn Trụ 2 Cấp: Khái Niệm, Cấu Tạo Và Ứng Dụng

Hiện nay, hộp giảm tốc nói chung và hộp giảm tốc côn trụ 2 cấp nói riêng đang trở thành “hàng hot” đối với các lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng như nông nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó, vấn đề khái niệm, cấu tạo và ứng dụng của hộp giảm tốc côn trụ 2 cấp đã trở thành thắc mắc của nhiều người.  

Công suất đầu vào từ 0,75kw đến 11kw 

BẠN THAM KHẢO MàHỘP SỐ KHÁC

Hộp giảm tốc chân đế 

Hộp giảm tốc NMRV

Hộp giảm ZQ

Hộp giảm tốc Cyclo

1. Hộp giảm tốc bánh răng côn trụ 2 cấp

Hộp giảm tốc côn trụ 2 cấp là loại hộp số giảm tốc được nhà sản xuất thiết kế để ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng và các lĩnh vực yêu cầu mô men làm việc lớn. Đó là loại hộp giảm tốc trục song song, chúng có thể có 2, 3 hoặc 4 cấp cùng với bánh răng trụ. Còn hộp giảm tốc bánh răng côn xoắn thì sẽ có thêm 1 cấp đó là bánh răng côn xoắn.

Hộp giảm tốc côn trụ 2 cấp là loại hộp số giảm tốc

Hộp giảm tốc bánh răng côn trụ 2 cấp cũng chính là dạng hộp số có phần bánh răng nhuyễn được lắp ráp ăn khớp với nhau. Thêm nữa là các bánh răng côn sẽ giúp chuyển từ trục thẳng sang vuông góc. Mô men và công suất của hộp số giảm tốc bánh răng côn loại lớn cũng được các hãng khi sản xuất cho thêm torque arm. 

Đây chính là một chi tiết quan trọng, giúp hộp số tránh được lực dọc trục và giữ cho quá trình giảm tốc ổn định. Các loại hộp số giảm tốc có bánh răng côn trụ lại thường chia ra thành hộp số giảm tốc côn trụ 1 cấp, 2 cấp,…

6. Hộp giảm tốc bánh răng côn trụ 2 cấp mua ở đâu tốt

Minhmotor là nhà cung cấp động cơ điện lớn nhất Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành cơ điện. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm với đủ các công suất gồm: Động cơ điện 1 pha, động cơ điện 3 pha, motor giảm tốc, hộp số giảm tốc, máy bơm nước, bơm hút chân không, motor rung, thiết bị cầu trục, hộp số giảm tốc côn trụ 2 cấp,... 

MITACO là nhà sản xuất/ nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với lịch sử hơn 55 năm.

MITACO là công ty gia đình thành lập năm 1964 từ xưởng cơ khí chế tạo máy cho lãnh đạo cấp cao của nhà nước. Từ năm 1969 doanh nghiệp đã nổi tiếng với đơn hàng đi khắp Miền Bắc, làm thông đêm mới kịp tiến độ.

Từ năm 1988, thương hiệu MITACO gắn liền với động cơ truyền động, tất cả các loại motor công nghiệp, giảm tốc. Cung cấp thiết bị công nghiệp tới 60 tỉnh trong cả nước. 

Sở hữu những lãnh đạo xuất sắc nhất ngành thương mại công nghiệp Việt Nam. MITACO được coi là thủ đô của motor điện, với hàng chục ngàn khách hàng, sản phẩm. 0971666619

Mời các bạn xem thêm sản phẩm: Hộp giảm tốc cầu trục

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: