Gọi ngay: 0979297190

Hộp giảm tốc bánh răng côn 22kw 30HP

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
12.500.000₫ 25.000.000₫

Hộp giảm tốc bánh răng côn 22KW  30HP

Kiểu lắp: Trục vuông góc 

Công suất: 0.2kW đến 200kW

Tỉ số truyền: 1/3 đến 1/50.000

Điện áp sử dụng: 3pha 220V/380V

Cấu tạo hộp giảm tốc bánh răng côn 22kw 30hp

Nhiều người vẫn cho rằng cấu tạo của hộp số giảm tốc 2 cấp, 1 cấp hay các loại giảm tốc bánh răng côn, trục vít,… rất phức tạp. Thế nhưng trên thực tế thì cấu tạo của chúng lại khá đơn giản. Cấu tạo sẽ gồm những bánh răng theo hướng thẳng hoặc các bánh răng nghiêng được ăn khớp vào nhau và tuân theo 1 tỷ số truyền động nhất định. Khi người ta cung cấp thêm một nguồn điện ổn định, đúng điện áp vào trong thiết bị thì lúc này hộp số giảm tốc sẽ tạo nên số vòng quay sao cho phù hợp với yêu cầu, mục đích của người sử dụng.

Mỗi loại máy móc hoặc dây chuyền sản xuất cũng như các hệ thống, chi tiết sẽ có những đặc điểm nhất định về thông số, tốc độ cũng như điều kiện làm việc. Chính vì vậy mà việc tính toán, cân nhắc để có thể thiết kế được một hộp số giảm tốc phù hợp là một việc làm được tiến hành một cách chính xác, cẩn thận.

Hộp giảm tốc côn trụ 2 cấp có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm một hệ thống bánh răng công thẳng và bánh răng nghiêng được lắp đặt ăn khớp với nhau và tiến hành giảm tốc độ theo một tỷ lệ truyền động nhất định. Hộp giảm thường tốc có 2 đầu, 1 đầu được nối vào động cơ, đầu còn lại sẽ được nối vào hệ thống truyền động của băng tải. Mô men của hộp số sẽ quay theo đúng với thiết kế để tạo ra 1 số lượng vòng quay nhất định theo mong muốn và mục đích của người điều khiển. 

BẢN VẼ 

 

BẠN CẦN THAM KHẢO BẢN VẼ HỘP GIẢM TỐC BÁNH RĂNG CÔN VUÔNG GÓC, SIZE K37 - K187 ẤN VÀO ĐƯỜNG LINH BÊN DƯỚI ĐỂ MỞ 

BẠN THAM KHẢO MàHỘP SỐ KHÁC

 

Ứng dụng của hộp giảm tốc côn trụ 2 cấp

Hộp số giảm tốc côn trụ 2 cấp là 1 thiết bị được thiết kế nhằm mục đích ứng dụng đa dạng ở trong mọi hệ thống sản xuất, cơ chế máy móc, dây chuyền sản xuất của các nhà máy, các phân xưởng công nghiệp, lĩnh vực thủ công nghiệp,…

Chẳng hạn như trong 1 nhà máy, cơ sở sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm thì hộp số giảm tốc trục vít, hộp số giảm tốc 2 cấp bánh răng côn,… được sử dụng để tiến hành điều khiển băng tải hoặc băng chuyền. Nó còn được sử dụng trong nhà máy sản xuất các loại thức ăn gia súc, dây chuyền đóng gói thành phẩm, cơ sở sản xuất bao bì, hãng sản xuất nước giải khát, các nhãn hàng may mặc hay là các băng tải hàng hóa di chuyển trong các kho bãi.

Đặc biệt, đối với các ngành cơ khí chế tạo, khai khoáng, luyện kim, sản xuất chế tạo vật liệu xây dựng,... cũng cần sử dụng các loại hộp số giảm tốc để dành cho các lò hơi, các loại máy cán thép hoặc động cơ máy khuấy trộn hóa chất.

Tuy nhiên, thường thấy nhất vẫn là các hộp số của xe máy, xe cơ giới, đồng hồ. Muốn ứng dụng hộp số giảm tốc được hiệu quả thì điều đầu tiên mà khách hàng cần phải đảm bảo, đó là lựa chọn sao cho đúng loại, đúng thông số và đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Quá trình cân nhắc, tính toán để lựa chọn cần phải thực hiện các bước tính tốc độ đầu ra, tính tỷ số truyền. 

Hộp số giảm tốc côn trụ 2 cấp là 1 thiết bị được ứng dụng đa dạng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: