Gọi ngay: 0979297190

YRKS động cơ làm mát bằng nước áp suất cao quanh co

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
YRKS động cơ làm mát bằng nước áp suất cao quanh co
YRKS động cơ làm mát bằng nước áp suất cao quanh co

YRKS động cơ làm mát bằng nước áp suất cao quanh co

Loạt YRKS không khí - không khí áp lực cao nước làm mát IP44 kèm theo động cơ ba pha không đồng bộ (H560 ~ 630mm), hàng loạt YRKS không khí - không khí áp lực cao nước làm mát IP44 kèm theo ba pha động cơ không đồng bộ, 10KV cao áp ba pha động cơ không đồng bộ, 10KV động cơ cảm ứng, bộ phim động cơ có thể được sử dụng để lái xe một loạt các máy móc nói chung như máy nén, quạt, máy bơm, công cụ cắt, máy móc vận tải và máy móc thiết bị khác để sử dụng trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác khoáng sản khai thác động lực, máy móc, công nghiệp hóa dầu, nhà máy điện, vv, để lái xe quạt lớn quán tính, nhà máy, nhà máy cán, tời, máy nghiền, băng tải và động cơ cơ khí khác ...

  • Sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm

YRKS loạt của động cơ làm mát bằng nước áp suất cao quanh co (6KV, 10KV)

Các thông số kỹ thuật chính

Điện áp: 10000V, 6000V, 50Hz

Lớp bảo vệ: loạt YRKS là IP44 hoặc IP54

Lớp cách điện: F

Nhiệm vụ: S1 (liên tục)

Phương pháp làm mát: loạt YRKS IC81W

Loại cài đặt: IMB3

Kết nối động cơ: Y (ba thiết bị đầu cuối đầu ra hộp đường giao nhau, tùy thuộc vào đoạn từ trục chính hộp đường giao nhau nằm ở cơ sở phải)

Loạt YRKS điện áp cao ba pha động cơ không đồng bộ đặc điểm cấu trúc

Động cơ với cấu trúc kiểu hộp, cơ sở tấm thép hàn, trọng lượng nhẹ, độ cứng

Động cơ loạt YRKS với cấu trúc khép kín cho không khí đầu - nước mát.

Cuộn dây stator Class F vật liệu cách nhiệt, đầu lashing đáng tin cậy và chân không ngâm tẩm áp lực nó có tính chất cách nhiệt tốt và độ bền cơ học.

Cánh quạt sử dụng một dàn diễn viên đáng tin cậy nhôm hoặc dây dẫn đồng con sóc cơ cấu lồng. Lăn và vòng bi đồng bằng vòng bi trong hai hình thức, tùy thuộc vào tốc độ động cơ và kích thước điện.

Sử dụng

Động cơ có thể được sử dụng để lái xe một loạt các máy móc nói chung, chẳng hạn như: máy nén khí, máy bơm, quạt, máy nghiền, công cụ cắt, máy móc thiết bị giao thông vận tải và cơ khí khác. Là động lực trong một loạt các công nghiệp và khai thác mỏ khai thác mỏ, máy móc công nghiệp, nhà máy điện, vv. Để kéo máy thổi, máy xay, máy cán, tời, vv nên lưu ý khi đặt hàng.

Môi trường

Độ cao: không quá 1000m

Nhiệt độ không khí xung quanh: không quá 40 ℃ và không có bụi nghiêm trọng, nhiệt độ không khí xung quanh tối thiểu của động cơ lăn mang là -15 ℃, trượt vòng bi trên xe là 5 ℃.

Khí không ăn mòn và bùng nổ trong không khí (hoặc nhiệt cũng có thể được thực hiện động cơ cao nguyên)TL áp suất cao động cơ đồng bộ theo chiều dọc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: