Gọi ngay: 0979297190

TFW giai đoạn áp lực cao lớn kích thích hợp chất không chổi than động cơ đồng bộ

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
TFW giai đoạn áp lực cao lớn kích thích hợp chất không chổi than động cơ đồng bộ
TFW giai đoạn áp lực cao lớn kích thích hợp chất không chổi than động cơ đồng bộ

TFW giai đoạn áp lực cao lớn kích thích hợp chất không chổi than động cơ đồng bộ

TFW loạt máy phát điện không chổi than hiệu suất kỹ thuật và kích thước lắp phù hợp với tiêu chuẩn IEC quốc tế và nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tiêu chuẩn quốc gia GB/T15548-95 "piston động cơ đốt trong điều khiển máy phát điện ba pha đồng bộ các điều kiện kỹ thuật chung", hiệu suất sản phẩm tuyệt vời, chất lượng và độ tin cậy, hình dáng đẹp, thanh tra của cơ quan nhà nước, các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế đương đại. ...

  • Sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm

TFW lớn cao áp ba pha không chổi than máy phát điện đồng bộ

Phác thảo

TFW lớn cao áp ba pha không chổi than đồng bộ máy phát điện bằng động cơ đốt trong, tua bin, máy phát điện tua bin, chẳng hạn như các thành phần của động lực có thể được sử dụng như một nguồn điện dự phòng và cung cấp điện trực tiếp để tải, mà còn cung cấp điện cho lưới điện.

TFW lớn cao áp ba pha không chổi than đồng bộ máy phát điện của các thiết bị áp suất không đổi (bao gồm cả thanh toán của cuộn dây, cuộn cảm, biến hiện tại, cầu chỉnh lưu tĩnh), kích thích, xoay hệ thống kích từ chỉnh lưu bao gồm không kiểm soát được của nó, khi điều chỉnh điện áp vào KXT khi sử dụng nhà nước kiểm soát không kiểm soát được, các chỉ số áp lực cải thiện rất nhiều.

TFW lớn cao áp ba pha không chổi than máy phát điện đồng bộ, phạm vi quyền lực 1000-14000kW; điện áp có thể được thực hiện để 2400V, 3150V, 4160V, 6300V, 6600V, 10500V, 11000V, 13800V, tần số 50Hz hoặc 60Hz; hệ số công suất nói chung là 0.8 (lag), hiệu suất phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia GB755 "máy điện luân phiên," các quy định có liên quan.

Giới thiệu cấu trúc

TFW cao áp ba pha không chổi than máy phát điện đồng bộ lớn, trục kéo dài, sử dụng với một mang cơ sở, mang bên kích thích cực ở đây, tắt phương pháp làm mát có thể được thực hiện theo yêu cầu của người sử dụng, ống nửa, ống thông gió đóng cửa vòng lặp, từ chiều quay xem trục quay chiều kim đồng hồ, lớp bảo vệ IP21, IP23.

Cơ sở: tấm thép được hàn vào cấu trúc tổng thể, đã được cố định trên các tấm thép chịu lực hàn vào sàn.

Stator lõi: nhiều lớp thép tấm silicon 0.5mm, miếng hình quạt quạt làm dày phủ cách nhiệt sơn trên cả hai bên, stator khôn đúng với cốt lõi với sự căng thẳng vít hoặc cố định trên cơ sở.

Stator cuộn dây: cuộn dây vết thương lớp kép, sử dụng B hay lớp F cách điện.

Cực: các tấm thép mỏng đấm đấm lớp từ cực này sang cực áo khoác lõi cuộn dây, tổng thể cực gắn trên cơ sở cực.

Cuộn dây từ tính: dây đồng từ các căn hộ, với Class B Class F cách thỏa thuận

Vòng bi: các nhà ở mang và mang hợp kim đúc mang sắt và các thành phần khác, bôi trơn của dầu bôi trơn vòng dầu hoặc tự bôi trơn tổng hợp cộng với hệ thống dầu.

Exciter: Exciter biến cực, chủ nhà của cánh quạt, cánh quạt quay đồng trục kích thích xoay chỉnh lưu exciter khung stator và chỗ ngồi của máy chủ trên cùng một tầng, bên ngoài của mang.

Thông tin đặt hàng

Người sử dụng phải ghi rõ khi đặt hàng mô hình máy phát điện, công suất, điện áp, tốc độ và như vậy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: