Gọi ngay: 0979297190

Hộp giảm tốc hành tinh cho cần cẩu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
20.000.000₫ 40.000.000₫

Hộp giảm tốc cho cần cẩu 

Công suất 2.2kw đến 22kw 

Điện áp thủy lực 22v 380v 

Hộp Số Giảm Tốc Hành Tinh: Khái Niệm, Cấu Tạo Và Những Ưu - Nhược Điểm

Hộp giảm tốc hành tinh là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trong các thiết bị máy móc, động cơ của dây chuyền sản xuất,... Chúng giúp cho động cơ hoạt động nhanh chậm theo ý muốn của người sử dụng. Đồng thời, góp phần vào sự phong phú, đa dạng của các hệ thống bánh răng giảm tốc đang được sử dụng trong nhiều loại hộp số hiện nay. 

Hộp giảm tốc hành tinh là một bộ phận giữ vai trò chủ đạo, giúp điều khiển việc giảm tốc, đảo chiều, đấu nối trực tiếp và tăng tải trọng cho một thiết bị máy móc. Hộp số giảm tốc bánh răng hành tinh thường bao gồm các bánh răng hành tinh, các ly hợp và phần phanh. 

Nhờ vào sự kết nối của 2 bộ truyền bánh răng hành tinh ở trước và sau cùng với các ly hợp, hệ thống phanh giúp cho thiết bị dễ dàng ngắt đoạn công suất và thực hiện tăng giảm tốc độ một cách dễ dàng và an toàn.

Hộp giảm tốc hành tinh giữ vai trò chủ đạo trong điều khiển giảm tốc

2. Cấu tạo từng bộ phận và nguyên lý hoạt động

a) Cấu tạo hộp giảm tốc bánh răng hành tinh

Hộp số giảm tốc bánh răng hành tinh có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận chính, đó là:

Bánh răng hành tinh 

Cần dẫn

Bánh răng mặt trời

Bánh răng bao

Với bất kỳ một hộp số giảm tốc bánh răng hành tinh nào, khi bạn nhìn vào bên trong thì có thể thấy được sự sắp xếp hợp lý trong thành từng phần đối với từng không gian. Các thứ tự đó lần lượt là bộ truyền động bánh răng hành tinh, 1 bộ phanh đai, 1 bộ gồm 3 mảnh ly hợp ướt thường làm việc trong dầu, 1 hệ thống thuỷ lực, và 1 bộ bơm bánh răng lớn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: