Gọi ngay: 0979297190

hộp số hành tinh công suất lớn

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
7.500.000₫ 15.000.000₫

Hộp giảm tốc hành tinh 

Công suất 7.5kw đến 630kw 

Kiểu lắp chân đế mặt bích 

Hộp giảm tốc bánh răng hành tinh được chế tạo đặc biệt với độ rơ nhỏ, chuyên sử dụng để làm tăng mô men xoắn cho các loại động cơ servo, động cơ bước từ size 57 130. Trong khi đó, chúng vẫn giữ được độ chính xác về vị trí cao đây là điều rất cần thiết đối với lĩnh vực điều khiển.

Hộp số giảm tốc bánh răng hành tinh hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng như vận hành máy, chẳng hạn như: 

Dùng để truyền động làm giảm tốc với tỷ lệ truyền cực lớn.

Dùng để truyền tải điện năng cao với cấu trúc nhỏ vô cùng gọn nên rất thích hợp sử dụng trong các máy bay.

Dùng để nhận ra sự tổng hợp các loại chuyển động: Thích hợp sử dụng rộng rãi trong đối với công cụ máy móc, cơ chế của máy tính cũng như các thiết bị bù và điều chỉnh.

Dùng để phân hủy các chuyển động: Thường được sử dụng trong bộ điều khiển của ô tô.

4. Bản vẽ hộp giảm tốc bánh răng hành tinh

Trong hộp số giảm tốc bánh răng hành tinh, đầu vào của nó là bánh răng bao, đầu ra chính là cần dẫn và các phần tử cố định chính là chiếc bánh răng mặt trời.

Bánh răng mặt trời thường được cố định, chỉ có bánh răng hành tinh là có thể quay xung quanh chiếc bánh răng mặt trời. Do đó, trên trục đầu ra sẽ chỉ giảm tốc độ so với phần trục đầu vào bằng 1 chuyển động quay của chiếc bánh răng hành tinh.

Khi đó, tốc độ đầu ra của hộp số sẽ nhỏ hơn là tốc độ đầu vào. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn trong cách tính tỷ số truyền động bằng bánh răng hành tinh.

Bản vẽ hộp giảm tốc bánh răng hành tinh size 86

Ngược lại, cùng với chế độ giảm tốc, cơ cấu bánh răng giảm tốc hành tinh ở chế độ tăng tốc thì khi đó, các phần tử đầu vào và đầu ra cũng được đảo ngược lại. Đầu vào chính là cần dẫn, còn đầu ra lại chính là bánh răng bao và cả bánh răng mặt trời sẽ được cố định. Như vậy, tốc độ đầu ra sẽ phải lớn hơn tốc độ đầu vào của nó.

5. Ưu điểm của hộp giảm tốc bánh răng hành tinh

Hộp số hành tinh là loại hộp số có trục đầu và trục đầu ra được xếp thẳng hàng. Một hộp số giảm tốc hành tinh thường được sử dụng để chuyển mô men xoắn lớn nhất trở thành dạng nhỏ gọn nhất.

Đặc trưng:

Tỷ lệ công suất/ trọng lượng cao,

Thiết kế đảm bảo nhỏ gọn,

Có sẵn, chẳng hạn như là 1 cụm bánh răng được đặt độc lập hoặc 1 hệ thống truyền động được tích hợp.

Hoạt động êm ái, ít tiếng ồn do tốc độ lăn cùng tốc độ trượt đều thấp ở phần thân răng.

Truyền mô men xoắn cao, đem lại độ tin cậy tối đa.

Hiệu quả cao, lên tới 99%

Tóm lại, ưu điểm lớn nhất của hộp số hành tinh đó là giá thành rẻ và độ bền cao, được ứng dụng nhiều trong loại máy cấp phôi tự động, máy khắc CNC, máy sản xuất và đóng gói, máy cắt CNC, máy khắc tia laser,...

Ưu điểm lớn nhất của hộp số hành tinh đó là giá thành rẻ và độ bền cao

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: