Gọi ngay: 0979297190

3 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG HỘP GIẢM TỐC NMRV

Đăng bởi Nguyễn Khắc Tâm
Thứ Thu,
09/11/2023

DÙNG HỘP GIẢM TỐC CỐT ÂM NMRV ĐÃ LÂU NHƯNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

------

Có bao giờ hộp giảm tốc NMRV của bạn gặp phải tình trạng vỡ hộp số hay bị hỏng bánh răng hay chưa? Nếu đã hơn một lần bạn rơi vào trường hợp trên thì hãy thay đổi lại cách sử dụng hộp số của mình. Nếu chưa gặp phải thì xem 03 lưu ý dưới đây để đảm bảo sử dụng hộp số giảm tốc an toàn hơn.

1. Thay nhớt sau khi hộp giảm tốc hoạt động được 100 giờ.

Ban đầu nhà sản xuất sau khi sản xuất xong thường sẽ cho vào trong một lượng dầu nhất định để bào mòn các chi tiết bên sau và sau một khoảng thời gian hoạt động nhất định các phần gia công được nhẵn mịn hay trục vít bánh vít được ăn khớp với nhau hơn.

Và sau khoảng 100 giờ hoạt động đầu tiên, nhà sản xuất khuyến cáo nên thay dầu để hộp số có thể hoạt động được một các bền bỉ và trơn tru hơn.

2. Thay ốc thoát hơi sau khi mua về.

Khi hoạt động hộp số giảm tốc sẽ sinh ra lượng khí nhất định bên trong. Nếu lượng khí này không được thoát ra ngoài sẽ dẫn đến tình trạng vỡ hộp số, chảy nhớt bôi trơn ở các vị trí phốt. Chính vì thế để an toàn các bạn nên thay ốc thoát hơi và ốc này được nhà sản xuất cấp kèm cùng hộp số giảm tốc.

3. Chọn kiểu lắp phù hợp

Đối với các hộp giảm tốc NMRV từ size 063 trở lên được nhà sản xuất trang bị thêm chỗ để quan sát lượng dầu. Từ đó giúp các thợ bảo trì kiểm soát lượng dầu còn trong hộp giảm tốc. Vì vậy trong quá trình mua nên tính toán kỹ để khi lắp không bị lấp mất chỗ để quan sát dầu gây khó khăn cho quá trình kiểm tra.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: