Gọi ngay: 0979297190

Sửa tủ điện công nghiệp

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫ 1.000.000₫

Sửa chữa tủ điện công nghiệp

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
 Tủ điện công nghiệp là gì
 Trước khi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp; khách hàng cần nắm được một vài thông tin cơ bản về tủ điện công nghiệp. Cụ thể như sau:

Tủ điện công nghiệp chính là sản phẩm được sử dụng để chứa các thiết bị điện, các mạch điều khiển, cầu dao điện...Đây được xem là trung tâm điều khiển việc cung cấp điện cho một hệ thống phụ tải. Thiết kế tủ thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đồng thời, so với tủ điện gia đình thì các loại tủ ứng dụng trong công nghiệp cũng sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay, tủ điện công nghiệp được cung cấp với nhiều loại:

Xét theo điện thế thì tủ sẽ có 3 loại chính là: tủ hạ thế, tủ trung thế và tủ cao thế.

Xét theo chức năng sử dụng thì tủ có một số loại phổ biến như: tủ điều khiển, tủ phân phối, tủ động lực...
 

Dù là loại tủ điện công nghiệp nào thì chúng cũng sẽ đảm nhận 3 chức năng chính sau:

Thứ nhất là tiến hành điều khiển tất cả hệ thống điện từ đến toàn hệ thống thiết bị điện.

Thứ hai là tủ có vai trò đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho cả người sử dụng và các thiết bị điện trong hệ thống.

Thứ ba là đảm bảo tính cấp nguồn liên tục cho toàn hệ thống điện; tránh các sự cố rủi ro gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dùng.
 Với nhiều tính năng vượt trội như vậy, hiện nay, tủ điện công nghiệp đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: công trình, xí nghiệp, nhà máy, phòng kỹ thuật điện, trung tâm thương mại...Ngoài ra, ở các công trình công cộng; tủ cũng được dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng như: công viên, vườn hoa.

SỬA CHỮA NÂNG CẤP TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG
 Khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp tại Bến Thành sẽ được phục vụ với đa dạng các nhu cầu như:

Sửa chữa tủ điện chiếu sáng
 Tủ điện chiếu sáng được sử dụng để chứa thiết bị đóng cắt và điều khiển hệ thống điện chiếu sáng ở các khu vực công cộng. Đặc điểm chính của loại tủ này là có bộ điều khiển thực hiện việc đóng cắt theo thời gian thực hay những bộ điều khiển có tính phức tạp như PLC hay các vi điều khiển.

Việc thiết kế tủ đơn giản hay phức tạp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của tủ trong ứng dụng thực tế. Thậm chí, thị trường hiện có nhiều loại tủ hoạt động thông minh. Theo đó, tủ có thể nhận biết điều kiện ánh sáng để tự động điều khiển bật/tắt hệ thống đèn hay điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn một cách hợp lý nhất.

Loại tủ điện chiếu sáng này hiện được dùng nhiều trong các công trình như: khu đô thị, công viên, sân bay, sân vận động, trung tâm thương mại, chung cư...

Sửa chữa tủ điện máy bơm
 Dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp của Bến Thành chuyên hỗ trợ sửa chữa tủ điện máy bơm. Đây là loại tủ được sử dụng nhiều trong hệ thống PCCC, cho máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải...Ngoài ra, xu hướng sử dụng thiết bị cũng đang rất phổ biến trong các tòa cao ốc, các văn phòng, khu chung cư...để đảm nhận việc điều khiển thiết bị máy bơm cấp/ngắt nước.

Đặc điểm nổi bật của loại tủ điện máy bơm này chính là đảm nhận việc đóng cắt, cảnh báo các vấn đề đối với động cơ máy bơm. Ngoài ra, tủ điện còn đảm bảo an toàn cho động cơ máy bơm và người dùng khi có sự thay đổi bất thường ở lưới điện. Việc sử dụng tủ còn giúp người dùng tiết kiệm diện tích, công sức, thời gian rất vượt trội. Đây được xem là phương án hoàn hảo để các môi trường công nghiệp có được “trợ thủ” đắc lực cho việc kiểm soát hệ thống nước được ổn định, an toàn, tiết kiệm nhất.

Sửa chữa tủ điện điều khiển
 Các loại tủ điện điều khiển hiện cũng được Bến Thành hỗ trợ sửa chữa với chất lượng tốt nhất. Thiết bị này được dùng để điều khiển và đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ các động cơ máy bơm hoạt động với công suất lớn. Thường thì các động cơ này sẽ được dùng nhiều ở các trạm bơm, các nhà máy hay xưởng sản xuất...Tủ điện trên thị trường cũng được cung cấp với nhiều loại khác nhau như: tủ khởi động trực tiếp; tủ khởi động mềm, tủ khởi động sao tam giác...

Các loại tủ điều khiển hiện nay sẽ đảm nhận các chức năng chính như:

Cấp nguồn động lực để động cơ hoạt động

Điều khiển các chế độ khởi động của động cơ

Tiến hành giám sát và thực hiện việc bảo vệ động cơ an toàn trong sự thay đổi của điện lưới.

Với nhiều chức năng hữu ích như vậy nên các tủ điện điều khiển hiện đang được ứng dụng trong nhiều vị trí như: khu công nghiệp; văn phòng; nhà máy sản xuất...

Sửa chữa tủ điện phân phối
 Các loại tủ điện phân phối được lựa chọn để thực hiện vai trò chứa các thiết bị điện như: thiết bị đóng cắt, biến áp, cầu dao, biến thế... Tủ được dùng nhiều trong các hệ thống điện công nghiệp như: nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại...

Thực tế cho thấy, vai trò của tủ điện phân phối là rất quan trọng trong hệ thống điện. Đây vừa là vị trí lắp đặt cũng như bảo vệ cho các thiết bị điều khiển điện; lại vừa là vị trí phân phối nguồn điện cho cả công trình. Hoạt động của tủ điện còn giúp bản vệ an toàn, tránh việc tiếp xúc với các thiết bị có điện gây nguy hiểm cho con người.

Sửa chữa tủ điện ATS
 Rất nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp tại Bến Thành để sửa chữa tủ điện ATS. Đây là loại tủ dùng để chuyển nguồn điện một cách tự động. Tủ sẽ giúp hệ thống điện hoạt động ổn định trong mọi trường hợp xảy ra sự cố điện lưới như: mất điện, mất pha, mất áp... Vì vậy, quá trình sản xuất, sinh hoạt đều không bị ảnh hưởng. Đó cũng là lý do, tủ điện ATS được sử dụng nhiều trong nhà máy sản xuất, chung cư, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại...

Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà tủ điện ATS được sản xuất với nhiều loại khác nhau như: tủ điện 1 nguồn điện lưới 1 nguồn máy phát; tủ điện 1 nguồn điện lưới 2 nguồn máy phát; tủ điện 2 nguồn điện lưới 1 nguồn máy phát...

Sửa chữa tủ tụ bù
 Hiểu một cách đơn giản nhất thì tụ bù chính là một thiết bị dùng để thực hiện việc tích và phóng điện ở trong mạch điện. Thiết bị này có nhiều loại khác nhau như: tụ bù khô; tụ bù dầu; tụ bù 1 pha hay tụ bù 3 pha...

Công dụng chính của tủ tụ bù chính là bù công suất phản kháng để giúp hệ số công suất cosphi trong hệ thống điện được nâng cao. Từ đó, thiết bị sẽ giúp đảm bảo hệ thống điện hoạt động hiệu quả nhất. Hoạt động của tủ tụ bù cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện rất đáng kể. Bên cạnh đó, tủ còn giúp các thiết bị điện hoạt động một cách an toàn, ổn định, hạn chế sự cố hư hỏng hay gây ảnh hưởng đến an toàn của người dùng.

CÁC THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ LẮP ĐẶT SỬA CHỮA TỦ ĐIỆN

Sửa chữa tủ điện công nghiệp có tốn thời gian không?

Thời gian sửa chữa tủ điện nhanh hay chậm còn tùy vào tình trạng sự cố đơn giản hay phức tạp. Bến Thành sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có được sự hỗ trợ nhanh, triệt để nhất.

Giá sửa chữa tủ điện công nghiệp có đắt không?

Bảng giá sửa chữa tủ điện công nghiệp đã được Bến Thành niêm yết công khai tùy theo từng dịch vụ/hạng mục sửa chữa. Nhưng, việc sửa chữa có thể sẽ phát sinh việc phải thay linh kiện, thiết bị. Vì thế, bảng giá cụ thể sẽ được kỹ thuật viên báo sau khi kiểm tra kỹ tình trạng của tủ điện khách hàng.

Trong bao lâu kỹ thuật viên mới đến sửa tủ điện?

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Bến Thành sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi để hỗ trợ. Tuỳ thuộc vào khoảng cách và lịch công việc chỉ sau khoảng 15 – 20 phút, kỹ thuật điện sẽ có mặt tận nơi.

LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Quý khách hàng một khi chọn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp do Bến Thành hỗ trợ sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chúng tôi có nhiều ưu điểm để tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Hỗ trợ nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi và không gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hệ thống điện.

Bảng giá sửa chữa ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Linh kiện thay thế chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Cam kết xử lý triệt để sự cố

Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa đáng tin cậy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: