Gọi ngay: 0979297190

MOTOR series YKK , 6Kv , 10Kv , công suất 220kw -1600kw

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
6kv,10KV YKK loạt động cơ cao áp Cao áp động cơ  6kv,10KV   YKK loạt ( Frame size 355-800 )  công suất 220kw - 16000kw  1.   Tổng quan 10KV YKK không đồng bộ điện áp cao động cơ 3 pha series là không đồng bộ...

6kv,10KV YKK loạt động cơ cao áp

Cao áp động cơ 

6kv,10KV   YKK loạt ( Frame size 355-800 )  công suất 220kw - 16000kw 
1.   Tổng quan

10KV YKK không đồng bộ điện áp cao động cơ 3 pha series là không đồng bộ động cơ lồng sóc không khí làm mát bằng không khí. Mức độ bảo vệ là IP44 hoặc IP45 (GB / T 4942,1). Nó phù hợp cho môi trường bụi bẩn hoặc ẩm ướt. Nó có thể được sửa đổi như khách hàng yêu cầu. Thiết kế của loạt động cơ này sử dụng F lớp cách nhiệt, lớp B khả năng chịu nhiệt (80K). Nó là vô cùng đáng tin cậy và hoàn toàn tùy biến.


     Loạt động cơ này được làm từ vật liệu tốt nhất. Nó chạy với chỉ số cao lực lượng, tiếng ồn thấp, độ rung nhỏ, tỷ lệ thất bại thấp, và rất dễ dàng để cài đặt và bảo trì, vv lợi thế. 
2.   Sử dụng 
    Loạt động cơ này được sử dụng như máy ổ đĩa trong một loạt các tình huống, ví dụ, trong máy nén, trong máy bơm nước, trong máy nghiền, trong máy cắt, máy móc thiết bị vận tải và thiết bị cơ khí khác. Khách hàng cần cung cấp các yêu cầu kỹ thuật có liên quan khi thực hiện lệnh trên các động cơ của điều khiển quạt, máy nghiền than, máy cán, máy nâng, băng tải và như vậy. Khách hàng cũng nên ký hợp đồng kỹ thuật cho động cơ tùy chỉnh, thiết kế để đảm bảo độ tin cậy cao. 
3.   Cấu trúc 
Các cơ sở của động cơ sử dụng các tấm thép hàn cấu trúc hộp. Nó là trọng lượng nhẹ với độ cứng tốt. Các bên và phía trên của cơ sở là tấm bìa có thể tháo rời, vì vậy việc duy trì các động cơ là thuận tiện. 

Stator áp dụng cấu trúc ép bên ngoài. Quanh co, cuối cuộn dây stato là cố định. Một số interturn điện áp xung và chịu được điện áp thử nghiệm đã được thực hiện trong quá trình sản xuất. Nó sử dụng chân không áp lực thấm solventless sơn, chế biến chế tạo để bảo đảm thực hiện cách nhiệt tuyệt vời, độ bền cơ học và khả năng chống ẩm. 

Cánh quạt lồng sóc thông qua quá trình đáng tin cậy hàn, quy trình sản xuất tuyệt vời của động cơ, và buộc xử lý khe.    

Căn cứ vào tiêu thụ điện năng khác nhau và tốc độ quay, vòng bi của động cơ được chia thành lăn và trượt loại. 

Mức độ bảo vệ của hộp thiết bị đầu cuối là IP54. Nhìn chung, các hộp thiết bị đầu cuối được cài đặt trên bên phải của động cơ (khi nhìn thấy trục ổ đĩa), cũng có thể được cài đặt trên bên trái theo yêu cầu của khách hàng. Có thiết bị đầu cuối độc lập trong cả nội bộ và bên ngoài của chính hộp thiết bị đầu cuối. Hộp thiết bị đầu cuối chính có thể được luân chuyển với khoảng thời gian góc quay là 90°.   Vì vậy, các loại cáp có thể được dẫn từ bất kỳ vị trí có thể.

4. Thông số kỹ thuật vui lòng tham khảo bảng 1.

5. Gắn kích thước xin vui lòng tham khảo bảng 2. 

Ghi chú thận trọng 7. Khi thực hiện đơn đặt hàng (khi đặt hàng vui lòng cho biết các thông số sau.)

Ví dụ: 
Mô hình: YKK4501-4                   Loại cài đặt: IMB3 
Công suất: 315kW                   Mức độ bảo vệ: IP44 hoặc IP54 
Đánh giá điện áp: 10000V                 Phương pháp làm mát: IC611 
Tần số: 50Hz        
Điều kiện môi trường: độ cao 1000m , Nhiệt độ môi trường xung quanh 40 ℃ 
Cấp cách điện: F             
Hướng quay: xoay chiều kim đồng hồ (khi nhìn thấy trục ổ đĩa) 
Tốc độ đồng bộ: 1500 vòng / phút 
Vị trí của hộp thiết bị đầu cuối: phía bên phải khi nhìn thấy ổ trục.   
Lưu ý 1: 4 động cơ cực có thể 't được thúc đẩy bởi vành đai ròng rọc. Nếu bạn yêu cầu vành đai ròng rọc điều khiển động cơ với số lượng cực khác, xin vui lòng tham khảo ý kiến những người bán hàng trước.   
Lưu ý 2: Đề nghị người sử dụng để kiểm tra men quán tính của ổ đĩa máy quay phần đó không nên't vượt quá giá trị số "J tải" trong bảng dữ liệu kỹ thuật.  

Lưu ý 3: Người sử dụng cần đảm bảo điện áp của động cơ trong quá trình bắt đầu phải không dưới 85% của điện áp danh định. 
Lưu ý 4: Nếu đặc điểm của mô-men xoắn kéo draged cơ khí là máy bơm nước và quạt gió vv, động cơ được cho phép tiếp tục bắt đầu hai lần ở trạng thái nguội thực tế hoặc bắt đầu một lần trong tình trạng nhiệt. Giữa hai startings, động cơ cần phải được tự nhiên chưa sử dụng. Khởi đầu thêm nên sau 4 giờ. 
Lưu ý 5: Nếu người sử dụng yêu cầu thời điểm quán tính của ổ đĩa máy móc phần quay vượt quá giá trị số "J tải" trong bảng dữ liệu kỹ thuật hoặc nhu cầu thường xuyên bắt đầu vận động, vui lòng liên hệ với người bán hàng trước. Chúng tôi có thể cung cấp đặc biệt thiết kế để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của động cơ.   

Lưu ý 6: Với sự tiến bộ kỹ thuật và có liên quan trong và ngoài nước xem xét lại các tiêu chuẩn,  thay đổi trong kích thước mẫu và thông số kỹ thuật được thực hiện mà không cần thông báo trước. Sau khi thực hiện đơn đặt hàng, xin vui lòng yêu cầu bản vẽ phác thảo chính thức.


Bảng 1    YKK Series 10 KV thông số kỹ thuật động cơ (giá trị bảo lãnh) 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: