Gọi ngay: 0979297190

HỘP GIẢM TỐC CHO GẦU NÂNG XI MĂNG

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
CÁC ỨNG DỤNG NÀY ,LẮP ĐẶT GẦU TẢI CHO NHÀ MÁY XI MĂNG... TÍCH HỢP CHỐNG QUAY NGƯỢC , VÀ ĐỘNG CƠ PHỤ    Bucket thang máy ổ đĩa của đơn vị X series bánh răng công nghiệp Bucket thang máy là hệ thống băng tải vận...

CÁC ỨNG DỤNG NÀY ,LẮP ĐẶT GẦU TẢI CHO NHÀ MÁY XI MĂNG...

TÍCH HỢP CHỐNG QUAY NGƯỢC , VÀ ĐỘNG CƠ PHỤ 

 

Bucket thang máy ổ đĩa của đơn vị X series bánh răng công nghiệp
Bucket thang máy là hệ thống băng tải vận chuyển số lượng lớn nguyên liệu số lượng lớn thẳng đứng. Quyền hạn ổ đĩa cao được yêu cầu, tùy thuộc vào năng lực của các container và chiều cao nâng.

Giải pháp tiêu chuẩn hóa ứng dụng
X series xô ổ đĩa thang máy là các giải pháp ứng dụng tiêu chuẩn hóa dựa trên đơn vị X series bánh răng công nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ các thành phần dự trữ và lắp ráp một mạng lưới toàn cầu. Và họ kết hợp một giải pháp ổ đĩa cụ thể với những lợi ích của tính sẵn sàng cao.


Ổ đĩa phụ trợ cho các phong trào chậm
Chậm chuyển động của thang máy xô với động cơ chính tắt, ví dụ trong thời gian bảo trì, một ổ đĩa trực tiếp gắn kết phụ trợ được sử dụng. Ổ đĩa này phụ trợ có sẵn trong các loại "thùng rỗng" hoặc "xô đầy đủ". Bằng cách này, tất cả các thành phần của ổ đĩa tối ưu phù hợp với các ứng dụng cụ thể.

CÁC ỨNG DỤNG NÀY ,LẮP ĐẶT GẦU TẢI CHO NHÀ MÁY XI MĂNG...

TÍCH HỢP CHỐNG QUAY NGƯỢC , VÀ ĐỘNG CƠ PHỤ 

Gear Boxes

Công ty chúng tôi là tham gia trong việc cung cấp một loạt các đơn vị xoắn-Bevel. Sản xuất dòng sản phẩm của chúng tôi có đầu ra bên phải góc cạnh, Cty cơ cấu, mô-men xoắn lớn hai bên sườn răng cứng nhắc và bánh răng có độ chính xác cao, cung cấp cho hệ truyền động, tiếng ồn thấp và thời gian sống lâu hơn. Có sẵn trong các chế độ khác nhau gắn kết như mặt bích gắn kết, chân gắn kết, mô-men xoắn cánh tay mặt bích gắn hoặc nhỏ gắn trên phạm vi của chúng tôi phù hợp với các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó nó có sẵn trong các chế độ đầu vào variegated như động cơ thắt, cùng động cơ, đầu vào trục hoặc mặt bích kết nối.

 

Chức năng -

 

  • Đáng tin cậy
  • Chất lượng cao
  • Hiệu quả.

B Series Helical Bevel Gear Units

Do chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể trình bày các khách hàng của chúng tôi với đầy đủ của B Series bánh răng côn xoắn ốc đơn vị. Cung cấp bánh răng xoắn ốc của chúng tôi có hàm răng đặc biệt cắt ở một góc độ cụ thể để cho phép nhiều mượt mà hơn và dần dần chia lưới giữa các bánh xe. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp trong hình dạng và thiết kế khác nhau trong đó có sẵn với chúng tôi trong các tỷ lệ khác nhau từ 1,25 đến 450, các bánh răng có tỷ lệ sức mạnh của 4 kw đến 5688 kw và năng lực mô-men xoắn là 2,3 kn-m 900 kn-m.

 

 

 

 

 

Product application

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: