Gọi ngay: 0979297190

Hộp giảm tốc 1.1kw

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Model: BWD, XWD, BLD, XLD

Kiểu lắp: Chân đế

Sử dụng dạng Cyclo giảm tốc

Tỉ số truyền: 1/9 ~ 1/87

Công suất: 0.37kW đến 75kW

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng: Toàn quốc

Bạn đang cần thông số, bản vẻ, catalog motor giảm tốc cyclo BWD, XWD, BLD, XLD

MITACO chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm motor giảm tốc Cyclo BWD, XWD, BLD, XLD nói riêng và dòng motor giảm tốc các kiểu lắp khác nhau tương ứng với mỗi công suất nói chung.

Với đội ngủ trẻ trung, nhiệt tình và nhanh nhẹn bên cạnh đó còn chuyên nghiệp vì đã có nhiều năm kinh nghiệm về dòng motor giảm tốc Cyclo BWD, XWD, BLD, XLD và các dòng motor giảm tốc khác. Vì vậy các bạn sẽ yên tâm và nhận được báo giá, bản vẻ, catalog và thông số cụ thể ngay lập tức cũng như mang về một sản phẩm đầy chất lượng và giá thích hợp sau khi đã đến với Công ty M

Xác nhận thông số sản phẩm trước khi giao hàng và dịch vụ giao hàng như thế nào?

Công ty Đại Kinh Bắc chúng tôi với đội ngủ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm về các dòng giảm tốc và đội ngủ kinh doanh chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu về dòng giảm tốc của các bạn.

Chỉ cần bốc máy lên gọi vào các đầu số Hotline trên 2 địa chỉ webside: hopgiamtoccongnghiep.com hoặc 0979297190, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng giảm tốc mà công ty chúng tôi đang phân phối, hàng luôn có sẵn.

Đội ngủ nhân viên sẽ gửi thông tin về sản phẩm bao gồm: hình ảnh thực tế, bản vẻ, các thông số liên quan khác như momen, hệ số......và các hướng dẩn sử dụng sản phẩm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: